Cải tạo đất tơi xốp nhờ phân trùn quế cao cấp BSA và rau rác nhà bếp

09/12/2020 | 37

Cải tạo đất tơi xốp trồng rau nhờ phân trùn quế và rau rác nhà bếp Rau rác nhà bếp sau khi lặt bỏ nếu vứt vào sọt rác có thể làm gánh nặng thêm cho môi trường, tại sao chúng ta không vùi chúng vào chậu cây, thùng xốp trồng rau nhỉ! Chính những thành phẩn đơn giản này sẽ giúp cho những thùng rau, chậu cây được giữ ẩm lại còn cung cấp thêm phân xanh cho rau và cây nhà mình, hạn chế sử dụng thêm các loại phân bón khác.

CẢI TẠO ĐẤT TƠI XỐP TRỒNG RAU NHỜ PHÂN TRÙN QUẾ VÀ RAU RÁC NHÀ BẾP

Hướng canh tác nông nghiệp đô thị hay tạm gọi là trồng rau ban công, sân thượng có nhiều khách hàng hay thắc mắc là đất nhà mình hay bị khô cằn, không tơi xốp, mong muốn được tơi xốp hơn, ẩm ướt hơn!

Như chúng ta đã biết lớp đất thịt để trồng cây lâu ngày nếu không bổ sung nền hữu cơ sẽ trở nên khô cứng, độ tơi xốp không còn; đặc biệt những chậu trồng cây lâu năm như dẻ cứng lại, khô khốc. Như vậy điều đầu tiên là do thếu nền hữu cơ và thếu cơ chất giúp giữ độ ẩm.

Rau rác nhà bếp sau khi lặt bỏ nếu vứt vào sọt rác có thể làm gánh nặng thêm cho môi trường, tại sao chúng ta không vùi chúng vào chậu cây, thùng xốp trồng rau nhỉ! Chính những thành phẩn đơn giản này sẽ giúp cho những thùng rau, chậu cây được giữ ẩm lại còn cung cấp thêm phân xanh cho rau và cây nhà mình, hạn chế sử dụng thêm các dưỡng chất bên ngoài.

Câu hỏi lớn đặt ra là nếu bón rau rác quá nhiều lỡ nóng rễ sẽ chết cây đúng không ạ! Cách giải quyết ở đây là nhờ đến sản phẩm phân trùn quế bột cao cấp BSA. Chắc ai cũng biết trùn quế có khả năng xử lý phần nào bã thải hữu cơ mà chúng còn cung cấp dưỡng chất giàu dinh dưỡng cho mọi loại cây trồng. Vậy nên khi bón phân trùn quế cao cấp BSA Quý khách hàng sẽ có:

  • Trùn hoặc kén trùn có sẵn trong sản phẩm phân trùn quế bột cao cấp BSA sẽ nở ra con trùn tham gia vào quá trình xử lý bả thải hữu cơ ở đây là rau rác nhà bếp.
  • Phân trùn quế là dinh dưỡng cao cho mọi loại cây trồng phát triển xanh mướt mà không cần bón thêm các loại phân bón khác.
  • Phân trùn quế còn giúp giữ độ ẩm cho thùng rau, chậu cây nhà mình tránh khô cằn; cây trồng kém phát triển; phần nào giúp giảm lực tác động của mưa hay nước tưới làm trôi rửa lớp đất thịt trong thùng trồng rau.

Như vậy cặp đôi phân trùn quế và rau rác nhà bếp sẵn có sẽ giúp Quý khách hàng trồng rau nơi ban công, sân thượng trở nên dễ dàng và lý thú hơn.

Phân trùn quế cao cấp dạng bột BSA luôn sẵn sàng đồng hành cùng Quý khách hàng để có khu vườn nhỏ xinh tươi và ngọt lành!


(*) Xem thêm

Bình luận