02/12/2020 | 1281

Công Ty TNHH SX TM DV Giải Pháp Sinh Học BSA tôn trọng và cam kết thực hiện việc bảo mật thông tin riêng tư của Quý khách hàng.

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và truy cập vào trang web https://giaiphapsinhhocbsa.com do Công Ty TNHH SX TM DV Giải Pháp Sinh Học BSA sở hữu. Chúng tôi tôn trọng và cam kết thực hiện việc bảo mật thông tin riêng tư của Quý khách hàng.

Căn cứ vào điều 68 đến Điều 73 Nghị định 52/2013/NĐ-CP bao gồm:

1. Mục đích và sử dụng thông tin:

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website bao gồm: Họ tên, Email, Điện thoại, Địa chỉ Khách hàng. Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần ghé thăm, bao gồm số trang Khách hàng xem, số liên kết (links) Khách hàng click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến Giải Pháp Sinh Học BSA. Điều này giúp Giải Pháp Sinh Học BSA có thể phục vụ Khách hàng một cách tốt nhất.

Các thông tin thu thập sẽ giúp chúng tôi: 

- Hỗ trợ Khách hàng khi đặt mua sản phẩm/dịch vụ.

- Giải đáp thắc mắc của Khách hàng.

- Cung cấp cho Khách hàng thông tin mới nhất của chúng tôi.

- Xem xét, nâng cấp nội dung và giao diện của website cũng như các ứng dụng liên quan.

- Thực hiện các hoạt động quảng cáo liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của Giải Pháp Sinh Học BSA.

2. Phạm vi sử dụng thông tin:

Chúng tôi thu thập và sử dụng thông tin cá nhân Khách hàng với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với Khách hàng dưới các hình thức như email, điện thoại, tin nhắn… nhằm gửi nội dung thông tin hay sản phẩm đến cho Khách hàng trong thời gian sớm nhất theo thông tin đơn hàng. Hoặc Khách hàng cũng có thể nhận được email cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc các thông tin khác… nếu Khách hàng đăng ký nhận email thông báo.

3.Thời gian sử dụng thông tin:

        Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ và bảo mật cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ và được lưu trữ trên máy chủ nội bộ https://giaiphapsinhhocbsa.com.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

- Công Ty TNHH SX TM DV Giải Pháp Sinh Học BSA.-

- Địa chỉ: 73/12 Đường số 12, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Thành Phố Hồ Chí Minh.

- Điện thoại: 0939 240 313.

- Email: gpshbsa@gmail.com.

5. Phương thức và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu của mình:

Quý Khách hàng muốn chỉnh sửa thông tin cá nhân trên các đơn hàng vui lòng liên hệ hotline của Công ty: 0939 240 313.

Quý Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về nội dung bảo mật thông tin cá nhân đề nghị liên hệ Ban quản trị của website https://giaiphapsinhhocbsa.com. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Ban quản trị sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của Khách hàng tùy theo mức độ, Ban quản trị Web sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

6. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng:

Thông tin cá nhân của Khách hàng được chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của Khách hàng đó, trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác. Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của Khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ Khách hàng.

Giải Pháp Sinh Học BSA luôn tôn trọng và đặt quyền lợi của Khách hàng hàng lên trên. Mọi tranh chấp phát sinh giữa Công ty và Khách hàng sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Nếu như không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền để giải quyết.


(*) Xem thêm

Bình luận