04/03/2021 | 599

Tinh trùn quế cao cấp BSA giúp cần thủ câu các loại cá; giúp các loại vật nuôi tăng trọng nhanh, ít bệnh đường ruột, vỗ béo nhanh, tránh rét tốt.

TINH TRÙN QUẾ CAO CẤP BSA

Tinh trùn quế là sản phẩm áp dụng công nghệ lên men tân tiến nhất giúp thủy phân hoàn toàn tự nhiên toàn bộ cơ thể con trùn quế để tạo ra lượng đạm cao có trong sản phẩm tinh trùn quế cao cấp BSA.

Tinh trùn quế BSA chứa đầy đủ 18/20 loại axít amin trong đó có 9/9 axít min thiết yếu cần thiết cho nhu cầu sống (Valine, Leucine, Isoleucine, Lysine, Threonine, Phenylalanine, Methionine, Histidine và Tryptophan) và 9 loại axít amin không thiết yếu (Glutamine, Aspartate, Arginine, Alanine, Cysteine, Serine, Glycine, Tyrosine, Glutamate).

Trùn quế vốn là thức ăn hấp dẫn cho nhiều loài ăn mồi tự nhiên hay vật nuôi cần mùi tanh hay lượng đạm cao của con trùn. Có tinh trùn quế cao cấp BSA từ trùn quế giúp các cần thủ dễ dàng pha với mồi cám hay bài để câu các loại cá; các trại nuôi baba, lươn, ếch, tôm, các loại cá nuôi, gà, cút đẻ trứng, heo, bò... trộn với cám, thức ăn tổng hợp hay phun vào rơm rạ cho các vật nuôi ăn để vỗ béo hoặc tránh rét.

THÍCH HỢP CHO CẦN THỦ

Ai là cần thủ nên lấy tinh trùn quế BSA để pha trực tiếp với mồi là cám, thức ăn tự chế hoặc bài riêng để làm nhão vừa mồi móc vào lưỡi câu để câu các loại cá ở ao câu hay sông suối tự nhiên.

Tinh trùn quế BSA là sản phẩm lên men tự nhiên không pha trộn với hóa chất nên sử dụng quá liều không ảnh hưởng đến mồi câu cá. Liều lượng điều chỉnh trong khoảng 50-200ml cho 100gr mồi khô.

Để cá về nhiều nên thả nhử mồi câu có trộn tinh trùn quế BSA trước khi câu để có hiệu suất cá cắn câu tốt hơn!

THUẦN HÓA LƯƠN ĐỒNG CON

Lươn đồng còn nhỏ có tập tính ăn mồi tự nhiên, vậy nên để thuần hóa lươn đồng còn nhỏ thì việc tập cho lươn đồng ăn thức ăn tổng hợp có pha thêm tinh trùn quế BSA là hết sức quan trọng.

Chính nhờ mùi tanh của tinh trùn quế BSA sẽ giúp lươn con ăn mạnh thức ăn tổng hợp nên lươn con mau thuần hóa và tăng trọng nhanh.

Nếu lươn con chưa ăn vừa thức ăn tổng hợp thì nên trộn tinh trùn quế BSA với ăn tự chế để thuần hóa lươn con mau lớn để vừa miệng với thức ăn tổng hợp. Liều lượng phối trộn điều chỉnh theo tỷ lệ 1 lít cho 100-300kg thức ăn tự chế hoặc thức ăn tổng hợp.

 

GIÚP VẬT NUÔI BỆNH MAU KHỎE VÀ TRÁNH RÉT

Tinh trùn quế BSA giàu lượng đạm thiết yếu nên giúp vật nuôi bị bệnh mau lấy sức và ăn mạnh trở lại. Trong trường hợp muốn vật nuôi khỏe nhanh sau bệnh nên pha nước trực tiếp cho vật nuôi uống ở tỷ lệ 1 lít tinh trùn quế BSA cho 100-300 lít mước sạch.

Đối với các loại gia súc như dê, bò, cừu, trâu, ngựa… vùng lạnh nên pha trộn tinh trùn quế BSA vào rơm rạ cho các loại gia súc ăn vỗ béo nhanh để tránh rét. Liều lượng pha trộn điều chỉnh theo tỷ lệ 1 lít cho 0,2-0,5m3 (khối) thức ăn khô.


(*) Xem thêm

Bình luận